User
จัดการข้อมูลบัญชีของคุณ
โซนอันตราย
การลบบัญชีจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ และต้องรอ 90 วันก่อนที่ BattleTag เดิมจะสมัครใหม่ได้ โปรดดำเนินการอย่างระมัดระวัง
จัดการข้อมูลบัญชีของคุณ
การลบบัญชีจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ และต้องรอ 90 วันก่อนที่ BattleTag เดิมจะสมัครใหม่ได้ โปรดดำเนินการอย่างระมัดระวัง